Giảm giá!

Son thỏi 3CE Red Recipe Matte Lip

280,000  249,000 

Thương hiệu: 3CE

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Trọng lượng: 4g

Mô tả

Tiếp nối sự thành công của dòng son Mood Recipe và Lily Maymac, 3CE tiếp tục bổ sung thêm bộ sưu tập 3CE Red Recipe gồm 5 màu son đỏ siêu rực rỡ và vô cùng nổi bật.

3CE Red Recipe gồm 2 thỏi mang chất son satin (bóng nhẹ) và 3 thỏi mang chất matte (lì) chắc chắn sẽ làm chết mê chết mệt các tín đồ son đỏ. Nếu bạn là cô nàng sành thời trang, 3CE Red Recipe cũng rất đáng để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Thiết kế:

Thỏi son vuông vắn, vỏ nhựa nhám lì, màu vỏ trùng khớp với màu son bên trong giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Bảng màu:

–  211 Dolly (đỏ cam satin)

Phải ra ngoài ánh nắng mới có thể thấy màu đỏ cam thực sự của em nó. Chất son satin bóng bẩy, đưa lên môi có 1 cảm giác vô cùng khó tả, mướt, mịn cực kỳ. Ai có đôi môi hơi khô chút chắc sẽ hiểu cái cảm giác tô 1 thỏi son satin nó phê như nào. Em đỏ cam này dù là son có bóng nhưng không bóng kiểu lồng lộn như nhiều dòng son butter nên nếu ai thích có 1 lớp ngoài mat thì có thể dùng thủ thuật phủ giấy ăn rồi phủ 1 lớp phấn bột là oke liền. Màu đỏ có chút ít sắc cam này thì có ưu điểm là không hề kén da, còn có vẻ giúp màu da của các nàng trông rạng rỡ hơn hẳn.

– 212 Moon (đỏ thuần satin)

Màu đỏ thuần hoàn hảo chân chính. Màu Moon này khiến bạn liên tưởng đến màu Ruby Woo của MAC tuy nhiên lại có ưu điểm hơn MAC ở chỗ Moon là chất son satin, mềm, mướt, bóng, căng mọng, quyến rũ chết người. Và với chất son này đã giải quyết được vấn đề cho chế nào mê 1 màu đỏ thuần nhưng ngại bị khô môi.

– 213 Fig (đỏ hồng lì)

Tiếp theo là màu son 213, đây mới đúng chất được xem là loại son lỳ, bởi đứng đầu trong danh sách 5 màu son 3CE Red Recipe. Tuy nhiên, màu son này vẫn có chứa một lượng dưỡng nhỏ để bảo vệ môi luôn được mềm mịn và quyến rũ.

– 214 Squeezing (đỏ tươi lì)

Là gam màu đỏ thuần nhưng tươi sáng. Thích hợp với cô nàng da trắng một chút và ưu thích sự nổi bật, rực rỡ.

– 215 Ruby Tuesday (đỏ lạnh lì)

Màu son đỏ nhưng có chút trầm và chất son lì lên môi cho lớp finish khô ráo, mịn màng. Vẫn là gam đỏ nhưng mang vẻ bí ẩn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.