Mỗi ngày 1 màu son: Son Black Rouge A15 là màu gì?

Review mỹ phẩm hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu về son Black Rouge A15 là màu gì? Có gì thu hút? giữa bảng màu black rouge nói chung và son Black Rouge Dry Fruits ver 3 hương trái cây đậm chất mùa hè nói riêng nhé.

Son Black Rouge A15 là màu gì? Có gì thu hút?

Son Black Rouge A15 là màu gì?

Son Black Rouge A15 là màu gì? – Được cho là màu son cá tính nhất trong bảng màu, cá tính như vậy nhưng thỏi son này lại có cái tên vô cùng dễ thương Sunny jujube.

  • Son Black Rouge A15 – Sunny jujube

Tên của son là Sunny jujube

Thỏi son Black Rouge A15 là sự kết hợp giữa hai màu sắc đỏ gạch và nâu đậm, sự hòa trộn của hai màu sắc 1 tươi 1 trầm khiến cho người dùng liên tưởng đến những cô gái châu Âu lạnh lùng quyến rũ.

Chất son thế nào? chất son thì bạn khỏi chê luôn, màu son lên chuẩn, chất son mịn, khiến người dùng vô cùng thoải mái.

Thiết kế ra sao? Thiết kế thì vẫn thế thôi vẫn thân son hình khối vuông ở giữa thân son thì vẫn được khắc dọc chữ ” Black Rouge ” trông rất sang trọng.

  • Đối tượng hướng đến

Đối tượng cá tính và quyến rũ

Với toner màu cá tính không khó để chúng ta tìm ra đối tượng mà son hướng đến là những quý cô cá tính và quyến rũ.

  • Màu da phù hợp

Da trắng phù hợp

Son phù hợp với hầu hết mọi loại da nhưng sẽ phù hợp hơn một chút ( chỉ một chút li ti thôi nhé) với những cô nàng da trắng hồng.

Son Black Rouge A15 có phải là màu son cá tính nhất bảng màu?

Thật khó để trả lời câu hỏi này, Son  có cá tính nhất hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của bạn nhưng theo cảm nhận của riêng mình thì màu son A15 này là một trong nhưng màu son cá tính nhất của bảng màu.

  • Bảng màu Black Rouge Dry Fruits ver 3

Bảng màu Black Rouge Dry Fruits ver 3

Ngoài ra, trong bảng màu của dòng son Black Rouge Dry Fruits ver 3 còn có rất nhiều màu son thời thượng và nổi bật khác. Nàng có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho mình một màu son phù hợp nhé.

  • Địa chỉ mua Son Black Rouge A15

Mỹ phẩm decito

Decito.vn – chuyên cung cấp son chính hãng Hàn Quốc, không chỉ có màu A15 còn vô số màu khác của dòng son black rouge cho bạn tha hồ lựa chọn. Mách nhỏ cho bạn decito.vn đang có khuyến mãi vô cùng ưu đãi.

Đọc hết seri ” Mỗi ngày 1 màu son ” tại Review mỹ phẩm nhé.