Mỹ phẩm Decito – hữu xạ tự nhiên hương

Thị trường mỹ phẩm Việt đang sôi động từng ngày. Tuy nhiên, theo khảo sát thì các sản phẩm nhập khẩu, thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đang chiếm đa số thị phần và được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Trong khi đó, bằng sự nỗ lực đổi mới lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, mỹ phẩm Decito đang dần nổi lên và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.


Review của khách hàng về kem dưỡng trắng da mặt và trắng da toàn thân của Decito

Không phải bỗng dưng mọi người đều biết đến và truyền tay nhau những sản phẩm của Decito. Thời gian đầu, mỹ phẩm Decito gặp nhiều khó khăn và chông gai vì thị trường mỹ phẩm trong nước đang “hỗn loạn”, người dùng không dễ gì tin tưởng và chia sẻ một hiệu nào nếu đó không phải là thương hiệu nổi tiếng.

Nhưng bằng sự kiên trì và tâm huyết của mình, Decito đã sớm khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng đến với Decito không chỉ vì những sản phẩm chất lượng mà còn vì dịch vụ và sự trải nghiệm mà Decito đem lại.


Nhân viên tại showroom của Decito

Sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của từng nhân viên đem đến cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng. Đối với Decito, vẻ đẹp của mỗi khách hàng là “chân ái” cần phải nâng niu và chăm sóc để từ đó có thể đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.


Mỗi nhân viên tư vấn đều được đào tạo chuyên sâu

Mỗi nhân viên của Decito đều được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về da và chuyên sâu về từng sản phẩm để có thể giải đáp cũng như tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình.


Phản hồi về sản phẩm dưỡng trắng da

Đối với Decito, sản phẩm có hiệu quả, có chất lượng hay không mới là cốt lõi trong làm đẹp. Sản phẩm chất lượng thì mọi người sẽ tự khắc truyền tay nhau, Decito sẽ tự khắc được biết tới. Cho đến nay, mỹ phẩm Decito đã nhận không ít những phản hồi tích cực về các sản phẩm và nhiều người sẵn sàng chia sẻ nó cho bạn bè.

Sản phẩm chất lượng thì tự khắc sẽ được nhiều người biết đến. Decito hiện đang có 1 nhà phân phối độc quyền, 22 đại lý, 63 chi nhánh và hơn một nghìn cộng tác viên bán hàng trên toàn quốc. Hi vọng Decito ngày càng lớn mạnh và mang những sản phẩm chất lượng đến tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Tìm hiểu thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/decito.vn/

Website: http://dev.decito.vn/

Landingpage: http://daily.decito.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× Trang chủ Tin tức Chuyện của nàng Tuyển dụng
Đăng kí nhận tin
Mua hàng/ Hỗ trợ : 1800.6875

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3