Xưởng in hộp giấy thực phẩm giá rẻ TPHCM

Xưởng in hộp giấy thực phẩm giá rẻ TPHCM

In hộp giấy thực phẩm là một hình thức đánh vào tâm lý ưa thích cái đẹp của người tiêu dùng. Thiết kế bắt mắt và mẫu hộp sáng tạo sẽ bước đầu kích thích sự tò mò về chất lượng sản phẩm, góp phần không nhỏ cho việc nâng cao uy tín doanh nghiệp. Bên cạnh đó, in hộp giấy thực phẩm đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng của sản phẩm tốt hơn các loại bao bì khác dưới ánh nắng mặt trời.

In hộp giấy thực phẩm được sử dụng để đựng những sản phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống như các loại bánh ngọt, bánh kem, thức ăn nhanh… Vì thế, bao bì cho ngành thực phẩm đòi hỏi màu sắc trong phải thật tươi, hấp dẫn và vệ  sinh nhằm kích thích thị giác của khách hàng tạo cảm giác hấp dẫn, thơm ngon.

Hotline:  0903.625966- 0286.2723127 (Ms. Cương)
Email: inhoangha25@gmail.com 

Tiêu chuẩn in hộp giấy thực phẩm 

Hộp giấy thực phẩm hiện nay được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm như thực phẩm đông lạnh, khô, thức ăn nhanh, bánh nướng, bánh kem… Vì vậy yêu cầu hàng đầu là chất liệu in hộp giấy thực phẩm và quy trình in ấn phải khép kín, đảm bảo vệ sinh để tránh gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mẫu in hộp giấy thực phẩm thường được cấu tạo bởi carton 3 lớp, một mặt trắng ở trong, sóng nhuyễn E rất thích hợp cho những sản phẩm có trọng lượng khá nặng nhưng diện tích lại nhỏ như bánh kem, thức ăn nhanh...mặt trắng ở trong sẽ tạo cho khách hàng cảm giác sạch và an toàn vệ sinh.

Bên cạnh đó, vỏ in hộp giấy thực phẩm cần có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhằm kích thích thị giác của khách hàng tạo cảm giác hấp dẫn, thơm ngon.

Qui cách in hộp giấy thực phẩm

In được nhiều màu để cho sản phẩm có màu sắc đẹp, sắc nét và tinh tế bằng công nghệ in offsetCó thể cán bóng, cán mờ hoặc phủ UV…giúp tăng độ bền,hiệu ứng cho sản phẩm và càng làm cho hình ảnh của sản phẩm trở nên trung thực hơn.Chất liệu giấy in: Duplex, Ivory

In được nhiều màu để cho sản phẩm có màu sắc đẹp, sắc nét và tinh tế bằng công nghệ in offset

Có thể cán bóng, cán mờ hoặc phủ UV…giúp tăng độ bền,hiệu ứng cho sản phẩm và càng làm cho hình ảnh của sản phẩm trở nên trung thực hơn.

Chất liệu giấy in: Duplex, Ivory

Đặc tính và lợi ích của in hộp giấy thực phẩm

Hộp giấy thực phẩm thường được cấu tạo bởi carton 3 lớp, một mặt trắng ở trong, sóng nhuyễn E rất thích hợp cho những sản phẩm có trọng lượng khá nặng nhưng diện tích lại nhỏ như bánh kem, thức ăn nhanh...mặt trắng ở trong sẽ tạo cho khách hàng cảm giác sạch và an toàn thực phẩm rất phù hợp cho ngành thực phẩm.

Ngoài ra, in hộp giấy thực phẩm có thể sử dụng chất liệu giấy duplex hoặc ivory cho những sản phẩm có trọng lượng nhẹ như bánh ngọt giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần tính tế và sang trọng.

Hộp giấy thực phẩm hiện nay được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm như thực phẩm đông lạnh, khô, thức ăn nhanh, bánh nướng, bánh kem… Nếu được sản xuất trong quy trình khép kín và sạch sẽ, hộp giấy sẽ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong công cuộc chiến đấu giành thị phần, ngoài giá cả và chất lượng vượt trội, việc thay đổi hình thức đóng gói nhưng vẫn tiết kiệm chi phí qua việc sử dụng in hộp giấy thực phẩm là một lợi thế nổi bật. Hộp giấy với giá thành rẻ, khả năng mang đi xa và thiết kế in ấn đa dạng gây ấn tượng thị giác sẽ mang thương hiệu và sản phẩm của bạn đến được với đông đảo người tiêu dùng. Ngoài ra, chất liệu giấy nguồn gốc từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, dễ tiêu hủy và tái chế cũng là điểm sáng để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Lưu ý khi thiết kế hộp giấy thực phẩm

Minh bạch: khi lấy bất kỳ sản phẩm nào ở quầy siêu thị thì bạn cũng sẽ xoay ra phía sau và đọc thành phần giá trị sản phẩm. Đây là vấn đề đầu tiên khách hàng quan tâm khi mua thực phẩm. Do đó phải cung cấp đầy đủ thông tin dinh dưỡng chất đạm, chất béo đầy đủ và minh bạch. Vì khách hàng sẽ kiểm tra rất kỹ bao bì trước khi quyết định mua hàng. Cần lưu ý font chữ dễ nhìn, cỡ chữ và màu sắc dễ đọc.

Nhất quán: màu sắc lộn xộn sẽ khiến khách hàng không nhận diện được thương hiệu. Sự lộn xộn thiếu nhất quán sẽ làm giảm khả năng mua hàng.

Tính tiện lợi: người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm mang đến sự tiện lơi, tính hữu dụng cao. Vì khi cuộc sống ngày càng bận rộn các bao bì dễ sử dụng luôn được ưu tiên. Đối với các loại thức ăn nhanh việc nhỏ gọn, tiện lợi, dễ di chuyển cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Tái sử dụng: việc tái sử dụng để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí ngày càng được quan tâm. Chính vì thế các loại giấy có thể tái chế như giấy Kraft, túi tự hủy được ưa chuộm hơn. Các loại bao bì nhựa đang dần được các nhãn hàng thay thế triệt để.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • HỘP QUAI XÁCH
  • HỘP NẮP LẬT
  • IN HỘP GIẤY CHUẨN
  • HỘP NẮP CÀI
  • HỘP GIẤY KHÔNG IN
  • IN HỘP GIẤY
  • In Hộp Giấy Carton
  • In Hộp Cà Phê
  • In Hộp Giấy Dược Phẩm
  • In Hộp Giấy Mỹ Phẩm

Bài viết liên quan: