Dabo Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Charcoal Cleansing Foam 150ml

119,000 

Sữa rửa mặt than hoạt tính Dabo Charcoal Cleansing Foam giúp làm sạch sâu bã nhờn, bụi bẩn, dư chất sau trang điểm, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của mụn cám, mụn đầu đen. Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, loại bỏ các chất độc trên da, chống lại tia tử ngoại khi đi nắng.

Danh mục: ,

Mô tả

Thành phần và trình độ sữa rửa mặt than hoạt tính Dabo Charcoal Cleansing Foam:

Sữa rửa mặt than hoạt tính Dabo Charcoal Cleansing Foam chiết xuất tinh túy từ than hoạt tính giúp thanh lọc, khử độc, kiểm soát bã nhờn thực sự tác dụng tốt, cho một làn da căng mịn không bóng dầu.

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là những người có làn da dầu và hỗn hợp. Than hoạt tính giúp tiến hành sạch sâu bã nhờn,bụi bẩn,dư chất sau trang điểm ngăn chặn sự phát triển của mụn cám, mụn đầu đen.

Da bạn sẽ đẹp và mịn màng hơn sau mỗi làn vận dụng sữa rửa mặt than hoạt tính của tính Dabo.

Dabo Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Charcoal Cleansing Foam 150ml, Dabo Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính, Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính dabo Charcoal Cleansing Foam

Decito.vn mang đến cho bạn các sản phẩm chăm sóc da lợi ích tốt

Sữa rửa mặt than hoạt tính Dabo Charcoal Cleansing Foam giúp tiến hành sạch sâu bã nhờn, bụi bẩn, dư chất sau make up, cùng lúc ngăn chặn sự phát triển của mụn nhọt cám, mụn đầu đen. Đặc biệt sản phẩm còn có tác dụng khử khuẩn, khử các bã nhờn, khử mùi, khử các chất độc trên da, chống lại tia tử ngoại khi đi nắng.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, hữu hiệu đặc thù với da dầu, da mụn nhọt.

Thể tích thực: 150ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dabo Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Charcoal Cleansing Foam 150ml, Dabo Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính, Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính dabo Charcoal Cleansing Foam

Dabo Charcoal Cleansing Foam với thành phần than hoạt tính giúp cắt bỏ hoàn toàn dầu nhờn hữu hiệu

Chút thông tin về thương hiệu:

Dabo là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc bởi tập đoàn Nexxen sản xuất và được giám sát về tốt bởi tập đoàn Samsung. Với mục đích hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ của người chị em, thương hiệu này đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi vận dụng các sản phẩm tốt được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Đó cũng chính là điều làm nên tên tuổi và khẳng định vị trí của thương hiệu này trên thị trường.

1 đánh giá cho Dabo Sữa Rửa Mặt Than Hoạt Tính Charcoal Cleansing Foam 150ml

  1. Ly Hài

    Sữa rửa mặt Dabo dành cho nam này đúng là cực kỳ hiệu quả đấy mọi người ạ

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.