Cọ Fresh White Sand

Điểm nổi bật Cọ má Tenamyd cao cấp giúp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ trên gương mặt cho bạn tự tin với mỗi bước làm đẹp và tỏa sáng. Thiết kế đầu lông mềm mịn, độ đàn hồi tốt, dễ chịu khi tiếp xúc với da, dễ ăn phấn, nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da nhạy cảm của bạn. Dễ dàng khi đánh má hồng, tạo đều màu, tươi tắn, tự nhiên, chủ động điều chỉnh độ đậm nhạt. Đồng thời bạn cũng có thể dùng để tạo khối, che khuyết điểm cho gương mặt. Sản phẩm gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi xa. Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu CGMP.

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Cọ má Tenamyd cao cấp giúp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ trên gương mặt cho bạn tự tin với mỗi bước làm đẹp và tỏa sáng. Thiết kế đầu lông mềm mịn, độ đàn hồi tốt, dễ chịu khi tiếp xúc với da, dễ ăn phấn, nhẹ nhàng chăm sóc cho làn da nhạy cảm của bạn. Dễ dàng khi đánh má hồng, tạo đều màu, tươi tắn, tự nhiên, chủ động điều chỉnh độ đậm nhạt. Đồng thời bạn cũng có thể dùng để tạo khối, che khuyết điểm cho gương mặt. Sản phẩm gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi xa. Sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu CGMP.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

TENAMYD là một thương hiệu mỹ phẩm dành tặng cho những phụ nữ đã có trải nghiệm, có vị thế riêng trong gia đình và xã hội. TENAMYD – một thương hiệu trao vào tay người phụ nữ hiện đại và tri thức một phong cách trang điểm thanh lịch và thời trang … Với những bước chăm sóc da chuyên sâu, đặc trị, TENAMYD giúp phụ nữ trẻ trung hơn bởi những thành phần và công thức dưỡng da, chống lão hóa tiên tiến nhất trên thế giới với nhiều dòng sản phẩm đặc trị, tái tạo và nuôi dưỡng làn da cho phái đẹp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.