Chuông cửa không dây, chuông báo khách nào tốt?

Chuông báo khách nào tốt?

Một ngôi nhà thông minh thì không thể thiếu các thiết bị thông minh được đúng không nào. Hôm nay, Electronic VN xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm chuông báo khách và chọn loại nào thì phù hợp với ngôi nhà của mình.

Chuông báo khách thường có những loại như chuông có dây, chuông không dây, có màn hình và chuông báo khách kết hợp với chống trộm. Mỗi loại có một chức năng và kèm theo một giá khác nhau, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng của những sản phẩm này nhé!

Đã là chuông cửa thì nhất định phải có 2 thiết bị chính là thiết bị đặt ngoài cửa (có nút nhấn hoặc cảm biến hồng ngoại) và thiết bị chuông được đặt trong nhà để phát ra âm thanh báo động. Nhưng đối với một số sản phẩm có thể kết hợp nhiều thiết bị khác.

Chuông cửa không dây

Đây là sản phẩm có tỉ lệ người dùng khá cao bởi giá thành cũng khá rẻ, không dây đi dây dẫn để kết nối 2 thiết bị lại với nhau. Nó hoạt động dựa vào sóng radio để truyền tín hiệu, được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt nên được mọi người lựa chọn.

Chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây có 2 loại chính là chuông có nút nhấn và chuông cảm biến hồng ngoại, thích hợp cho ngôi nhà, cửa hàng, phòng làm việc… Với chuông cửa không dây còn có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị khác. Dưới dây là một số chuông cửa không dây xin giới thiệu đến các bạn:

 • Chuông cửa không dây KW – DB667: 240.000VND
 • Chuông cửa không dây chống nước ATA913: 180.000VND
 • Chuông cửa không dây cao cấp KN – M525: 275.000VND

Chuông cửa có dây

Việc lắp dây dẫn thì có hơi lằng nhằng nhưng về và việc sử dụng chuông cửa có dây hiện nay rất ít người sử dụng nhưng việc truyền tín hiệu của nó rất chắc chắn. Dễ dàng cố định một chỗ, đối với một số gia đình đã có dây sẵn thì nên lắp đặt chuông cửa có dây

Chuông cửa có dây

Đối với chuông cửa có dây thì lựa chọn về thiết kế sẽ nhiều hơn, nó được thiết kế rất tỉ mỉ. Từ thép phủ công phu đễ trang trí, cuộn kim loại kiểu cổ cho đến vỏ chuông được bảo vệ bởi lớp nhựa APS cao cấp. Không cần bận tâm về nhiễu sóng khi hoạt động nó đã được dây cố định sẵn rồi. Hãy cũng xem một số sản phẩm chuông cửa có dây dưới dây:

 • Chuông cửa có dây Duton: 190.000VND
 • Bộ chuông cửa có dây Lioa E20WB: 350.000VND
 • Chuông cửa có dây Sino L118A: 250.000VND

Chuông cửa có màn hình

Việc tích hợp chuông cửa kèm theo màn hình đang được phổ biến rộng ở các căn hộ cao cấp. Không chỉ là chiếc chương cửa bình thường nó được hỗ trợ thêm camera quan sát đặt gần nút nhấn và màn hình ở trong nhà giúp gia chủ có thể nhân biết được ai đang đứng ngoài cửa.

Có thể dùng remote điều khiển từ xa cho việc đóng mở cửa cho bạn, rất tiện lợi chỉ cần ngồi một chỗ và chạm tay nhẹ vào remote là có thể mở cửa cho người thân đang đứng ngoài cửa. Hoặc có thể khóa cửa không cho người ngoài vô nhà. Một số chuông cửa có màn hình với mức giá ưu đãi:

 • Chuông cửa có hình HAC-350: 1.200.000VND
 • Bộ chuông cửa có hình ETE T708C-01: 3.390.000 VND
 • Chuông cửa có màn hình ZDL-22N: 2.650.000VND

Chuông báo khách kết hợp báo trộm

Đây là sản phẩm sử dụng cảm biến hồng ngoại chuyển động nhận diện có người di chuyển trong vùng quét của mắt cảm biến thì nó sẽ truyền tín hiệu cho chuông đặt trong nhà. Sản phẩm vừa có khả năng báo khách và báo trộm cực kì hiệu quả.

Chuông báo khách kết hợp báo trộm

Khi tên trộm đột nhập vào nhà thì chuông sẽ từ động phát ra âm thanh báo động to khiến tến trộm giật mình mà bỏ chạy. Các khách hàng không cần phải nhấn các nút như những thiết bị khác chỉ cần tới trước cửa thì nó sẽ tự động báo cho gia chủ là có khách đang chờ ngoài cửa. Sản phẩm được ứng dụng nhiều tại các cửa hàng, phòng ban, nhà…

Đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng, một số sản phẩm với chất lượng tốt như:

 • Chuông báo khách kết hợp báo trộm hồng ngoại YD03 Giao Màu Ngẫu Nhiên: 245.000 VND
 • Chuông báo khách không dây kết hợp báo trộm FA-158: 350.000VND
 • Thiết bị báo khách báo trộm chuông rời không dây Kawa i228C 370.000VND

Bài viết liên quan: