Chính sách và quy định chung tại mỹ phẩm Decito

Decito.vn  là website bán hàng và cung cấp thông tin trực tuyến của thương hiệu Decito – địa chỉ phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Để khách hàng có thể sử dụng website decito.vn để thực hiện hoạt động mua sắm và tra cứu thông tin, Decito áp dụng các quy định như sau

+ Khách hàng tham gia giao dịch trên Decito.vn là cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có khả năng chi trả để thực hiện các giao dịch mua sản phẩm.

+ Sản phẩm giao dịch trên Decito.vn là các loại mỹ phẩm Hàn Quốc được Decito phân phối theo đúng quy định của pháp luật.

+ Mọi hoạt động mua bán sản phẩm trên Decito.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.  Decito sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cung cấp trên Decito.cn.

+ Bằng việc tham gia giao dịch trên Decito.vn, khách hàng được xem là đã tìm hiểu quyền và nghĩa vụ của mình và đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử https://decito.vn đang có hiệu lực vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch.

+ Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của thương hiệu Decito. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Decito và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

1. Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại

2.  Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc

3. Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Decito.

————————————————————

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM QUỐC TẾ NAVA.VN

Địa chỉ: Tòa Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 6875 | Website: Decito.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× Trang chủ Tin tức Chuyện của nàng Tuyển dụng
Đăng kí nhận tin
Mua hàng/ Hỗ trợ : 1800.6875

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3