Chính sách người dùng của Decito.vn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng khi sử dụng website Decito.vn, chúng tôi có những chính sách khách hàng như sau

I. Trách nhiệm của người dùng

Bằng cách gửi nội dung đến và thông qua (các) trang web được kiểm soát bởi Decito và / hoặc các công ty trực thuộc hoặc nhà cung cấp dịch vụ (“Trang web Decito.vn”), người tiêu dùng có trách nhiệm sau:

(1) Người tiêu dùng là chủ sở hữu nội dung;

(2) Nội dung là trung thực và chính xác;

(3) Nội dung sẽ không gây phương hại cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào;

(4) Nội dung không vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, quyền sở hữu hoặc quyền công khai và riêng tư của người khác;

(5) Nội dung không vi phạm luật, quy định, pháp lệnh hoặc quy định;

(6) Nội dung không được coi là hợp pháp, phỉ báng, gây hận thù, kỳ thị chủng tộc hoặc tôn giáo hoặc gây khó chịu hoặc quấy rối đối với bên khác;

(7) Nội dung không bao gồm các tham chiếu đến các trang web khác, địa chỉ email, thông tin liên lạc hoặc số điện thoại;

(8) Nếu nội dung bao gồm hình ảnh hoặc tên của người có thể nhận dạng được, người tiêu dùng phải có sự cho phép của người đó để đưa hình ảnh / tên của họ vào nội dung người tiêu dùng gửi;

(9) Nội dung không chứa virus máy tính, sâu hoặc các chương trình hoặc tệp tin gây hại khác.

II. Lưu ý đối với người dùng

Đối với bất kỳ nội dung nào mà người tiêu dùng gửi, người tiêu dùng đã cấp cho Decito quyền vĩnh viễn, không thể huỷ ngang, không phải trả phí bản quyền, có thể cấp phép lại, quyền chuyển giao và cho phép sử dụng, sao chép, sửa đổi, xoá toàn bộ, điều chỉnh, xuất bản, dịch, tạo ra các sản phẩm phái sinh từ và / hoặc bán và / hoặc phân phối nội dung đó và / hoặc kết hợp các nội dung đó dưới bất kỳ hình thức, trung gian hoặc công nghệ nào trên toàn thế giới mà không bồi thường cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng cũng theo đây cấp cho trang web Decito sự cho phép không riêng biệt để truy cập vào nội dung của người tiêu dùng thông qua các trang này và để sử dụng, tái sản xuất, phân phối, chuẩn bị các sản phẩm phái sinh, hiển thị và thực hiện các nội dung như được phép thông qua các chức năng của các trang này.

Tất cả nội dung người tiêu dùng gửi có thể được sử dụng theo toàn quyền của Decito. Decito và / hoặc các công ty trực thuộc của nó có quyền thay đổi, cô đông lại hoặc xóa bất kỳ nội dung nào trên Trang web Decito mà theo toàn quyền quyết định của mình Decito cho là vi phạm nội dung hướng dẫn hoặc bất kỳ quy định nào khác trong Chính sách này.

Decito không đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ có bất kỳ yêu cầu nào thông qua chúng tôi để chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ nội dung nào người tiêu dùng đã gửi. Xếp hạng sản phẩm và nhận xét bằng văn bản thường được đăng trong vòng từ hai đến bốn ngày làm việc. Tuy nhiên, Decito có quyền loại bỏ hoặc từ chối đăng bất cứ nội dung nào người tiêu dùng gửi vì bất kỳ lý do gì.

————————————————————

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM QUỐC TẾ NAVA

Địa chỉ: Tòa Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 2065 | Website: Decito.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× Trang chủ Tin tức Chuyện của nàng Tuyển dụng
Đăng kí nhận tin
Mua hàng/ Hỗ trợ : 1800.6875

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3