Cách check son 3ce velvet lip tint chuẩn nhất trong vòng một nốt nhạc

Cách check son 3ce velvet lip tint chuẩn nhất trong vòng một nốt nhạc

Cách check son 3ce velvet lip tint chuẩn nhất mới cập nhật sẽ giúp các nàng dễ dàng kiểm tra chất lượng thỏi son xinh xắn này. Chỉ cần bỏ vài phút để đọc bài hướng dẫn giới đây của chúng tôi, các bạn sẽ tránh xa được vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Hãy trang bị kiến thức, để trở thành một người mua hàng thông minh, đồng thời bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân mình bạn nhé.

Mục Lục

CÁC CÁCH CHECK SON 3CE VELVET LIP TINT ĐƠN GIẢN MỚI NHẤT

Cách check son 3ce velvit lip tint dưới đây, bạn có thể tự mình check son trước khi mua để tránh mua phải son 3ce lip tint giả. Trong thời gian qua son 3ce velvet lip tint đã tạo lên cơn sốt bởi bảng màu thời thượng. Nắm được điều đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những thỏi son 3ce velvet lip tint fake, không có nguồn gốc gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Check mã vạch son 3ce velvet lip tint

Người ta vẫn nói, mã vạch là “giấy khai sinh” của các sản phẩm. Vì vậy, muốn biết nguồn gốc, suất xứ của thỏi son trên tay mình, bạn hãy kiểm tra mã vạch của sản phẩm này thử xem. Hiện nay có rất nhiều app check mã vạch cho sản phẩm khác nhau, các bạn có thể sử dụng app Icheck để test nhé.

Một sản phẩm chính hãng là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nên nếu bạn check mã vạch của sản phẩm không được thì rất tiếc, thỏi son 3ce velvet lip tint của bạn là hàng fake mất rồi.

Check mã vạch sản phẩm bằng phần mềm icheck

Check son 3ce velvet lip tint tag

Nếu như mã vạch đã quen thuộc với các bạn, thì tag sản phẩm có vẻ là một thứ gì đó còn xa lạ. Trong thực tế, tag son 3ce velvet lip tint chính là miếng tem phản quang được dán ở dưới đáy. Để check tag son 3ce velvetlip tint, chúng ta dùng app hidden. Nếu như khi check sản phầm, son thật sẽ hiện ngay thương hiệu 3CE thì son giả sẽ check không ra.

 

Check tag sản phẩm bằng phần mềm hidden

Check son 3ce velvet lip tint về độ dài

Đây là một cách check son 3ce velvet lip tint tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần so sánh chiều dài của thỏi son là biết được son thật hay giả. Đối với thỏi son giả, chúng dài tận 11,5cm, trong khi đó thỏi son thật chỉ có độ dài là 11cm thôi.

Tìm son 3ce velvet lip tint giả bằng cách đo độ dài

Kiểm tra tem dưới đáy thỏi son

Ở dưới mỗi thỏi son 3ce velvet lip tint đều có một cái tem hạn dùng. Tem này cũng có một số đặc điểm mà son 3ce velvet lip tint giả còn có lỗ hổng, chưa hoàn toàn giống hàng chính hãng. Nếu có 2 thỏi son trong tay để so sánh, bạn sẽ nhận thấy tem son fake to hơn, font chữ đậm hơn. Trong khi đó, tem son thật nhỏ hơn, nét chữ in sắc, thanh mảnh hơn.

 

Kiểm tra son 3ce velvet lip tint bằng cách so sánh tem son

So sánh giá bán của son 3ce velvet lip tint

Chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên google, bạn sẽ thấy son 3ce velvet lip tint được bày bán rất nhiều với những mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, nếu tỉnh táo bạn sẽ thấy thỏi son này sẽ không thể có mức giá quá rẻ dưới 300.000vnd vì giá son 3ce velvit lip tint trên web 3ce là khoảng 15.000 won, tương đương 300.000vnd.

 

Giá bán son 3ce velvet lip tint tại mỹ phẩm Decito rất hợp lý

So sánh màu sắc thân cọ của thỏi son này

Cách này tuy dễ thực hiện, nhưng chúng ta cần mở thỏi son ra mới kiểm tra được. Vì vậy, nếu đi mua hàng và chưa sở hữu thỏi son 3ce velvet lip tint này thì bạn sẽ không thực hiện được. Mở nắp son ra, để check son 3ce velvet lip tint các bạn để ý phần màu sắc phía thân cọ nhé. Nếu thân son có màu đen, ngược lại son fake sẽ là màu trắng.

 

Check son 3ce velvet lip tint bằng màu thân cọ son

Test son 3ce velvet lip tint

Dù cho son giả có làm tinh vi tới đâu, thì nó cũng chỉ có thể hoàn hảo được ở vẻ bề ngoài. Chỉ cần thử chất son, ta sẽ dễ nhận ra chất son fake thường khô, nhiều cặn bẩn và màu son thì không thể đẹp mắt như chất son thật.

 

So sánh chất son cũng có thể giúp nhận biết son thật, son giả

HẠN CHẾ TRONG CÁCH CHECK SON 3CE VELVET LIP TINT

Các cách check son 3ce velvet lip tint hiên nay tuy tiện lợi, nhưng cũng còn nhiều hạn chế. Các cách trên chỉ đúng đối với sản phẩm làm giả ở mức độ sơ sài, chưa thực sự tinh vi và khá tốn công sức cũng như thời gian. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên chọn một địa chỉ mua hàng uy tín để gửi gắm niềm tin nhé.

Trong khi thị trường hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh mở rộng, son 3ce velvet lip tint fake ngày càng được làm giả tinh vi hơn thì những cách check mã vạch, độ dài hay tem son không còn đảm bảo độ chính xác 100% nữa.

Ở khía cạnh khác, giá bán son cũng chỉ là cách để tham khảo, vì việc đội giá các sản phẩm fake là một điều dễ dàng. Đối với các cách check chất son bằng cảm nhận người dùng thì đòi hỏi chúng ta phải có hoặc đã từng sử dụng son 3ce velvit lip tint auth thì mới có thể cảm nhậnd được chính xác. Vì vậy, cách check này không phù hợp với người mua son 3ce velvet lip tin lần đầu.

Khó mà khẳng định 100% độ thật giả của son bằng những cách check trên

ĐỊA CHỈ MUA SON 3CE VELVET LIP TIN CHÍNH HÃNG

Trong khi thị trường hàng giả phát triển quá mạnh mẽ và tinh vi, thì lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua son 3ce velvet lip tin là gợi ý hay cho bạn.

Mỹ phẩm Decito – lựa chọn tin cậy của phái đẹp

Bạn có thể chọn mua son 3ce velvet lip tint tại mỹ phẩm Decito vì ở đây cam kết bán hàng chính hãng, hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá bán cũng rất hợp lý.

TIN HOT

Bình luận:

Cách check son 3ce velvet lip tint hiệu quả nhất mà mình thấy là mang theo lọ son thật đi nhé