Xem ngay kiểu tiếc các cách check mã vạch son chuẩn xác

Mã vạch có thể coi là “giấy khai sinh” của thỏi son. Thông qua dãy số ấy chúng ta có thể biết rất nhiều thứ về “người bạn” mà mình đang sở hữu. Vậy nên việc biết các cách check mã vạch son là điều mà mọi cô nàng đều nên nằm lòng khi muốn tậu thêm một cây son mới.

Mã vạch son là gì?

Giống như mã vạch của sản phẩm, mã vạch có thể dễ tìm thấy trên vỏ hộp của son, biểu diễn mọi thông tin quan trọng về mỹ phẩm qua các vạch sọc màu đen mã hóa. Mã vạch mỹ phẩm được đọc bởi camera quét mã vạch chuyên dụng hoặc máy quét laser chuyên biệt.

Check mã vạch son là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của các loại son vì mỗi cây son khi được làm ra đều có mã vạch sản phẩm. Đối với những cửa hàng hay thương hiệu có tên tuổi, có uy tín trong thị trường thì điều này có thể không cần thiết, nhưng thực chất hiện nay, những đối tượng cung cấp sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng lại rất đông đảo. Vì vậy , check mã vạch son môi Hàn Quốc cao cấp trước hoặc sau khi mua hàng là thói quen nên có nếu bạn là một người mua hàng thông minh.

check mã vạch son

Mã vạch – “giấy khai sinh” của thỏi son

Check mã vạch son cho biết thông tin gì

 • Tên đầy đủ của thỏi son
 • Loại son (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Thành phần của cây son
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về cây son đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng của thỏi son

Cách check mã vạch son chuẩn xác

Các trang web check mã vạch son

Online Barcode Reader

Với Online Barcode Reader, bạn cần phải tải bức ảnh chứa mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết thông qua mã vạch đó. Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web check mã vạch sản phẩm này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, ảnh bị mờ hay vỡ nét.

check mã vạch son

Giao diện trang web check mã vạch son Online Barcode Reader

UPC Index

Trang web check mã code UPC index có thể giúp bạn check các sản phẩm đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm. Chỉ cần gõ mã vạch, UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng. Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 171.016.834 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch, trang web check mã code sản phẩm UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin chi tiết về sản phẩm của mình.

Online Barcode Reader

Giao diện trang web check mã vạch son UPC Index

Checkcosmetic

Checkcosmetic không cung cấp chế độ phân tích mã vạch mà sẽ kiểm tra batch code (một dãy số hoặc chữ + số ngắn). Bạn tìm trên sản phẩm và gõ dòng batchcode này vào, hệ thống sẽ cho bạn biết thông tin về hạn sử dụng sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, hạn dùng còn lại của sản phẩm… Đây là công cụ cực kì hữu ích để bạn kiểm tra các sản phẩm không ghi rõ hạn sử dụng.

check mã vạch son

Giao diện trang web check mã vạch son Checkcosmetic

Barcode Lookup

Barcode Lookup cũng là một trang web kiểm tra mã vạch đáng tin cậy và không tốn phí. Bên cạnh kiểm tra mã code, bạn có thể nhập tên sản phẩm mình muốn xem thông tin và trang này cũng sẽ trả về các kết quả tương đương cho bạn.

check mã vạch son

Giao diện trang web check mã vạch son Barcode Lookup

ZXing Decoder Online

Trang web check mã code sản phẩm của ZXing có giao diện còn đơn giản, bạn cần phải upload hình ảnh mã code mà mình muốn kiểm tra thông tin để hệ thống quét và xác nhận

 check mã vạch son

Giao diện trang web check mã vạch son ZXing Decoder Online

Các app check mã vạch son

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader

check mã vạch son

Phần mềm check mã vạch son ScanLife Barcode & QR Reader

Phần mềm ScanLife Barcode & QR Reader có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và iOS. Phần mềm này có tính năng quét mã vạch trực quan  từ hình ảnh và mã vạch. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng gợi ý và tìm giá tốt nhất cho sản phẩm cần mua dựa vào lịch sử quét (hoặc nhập) mã vạch. Phần mềm có thể quét mã vạch, mã QR và nhiều loại mã vạch sản phâm phổ biến khác.

Phần mềm Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro quét được nhiều loại mã vạch phổ biến, cũng như mã QR. Phần mềm có thể kiểm tra và quét mã vạch qua hình ảnh có sẵn, hình ảnh chụp trực tiếp và có thể nhận số mã vạch nhập trực tiếp.Tình năng cao cấp của sản phẩm bao gồm khả năng tự tạo mã vạch và khả năng chia sẻ lên các cộng đồng đánh giá sản phẩm cực kì tiện dụng.

check mã vạch son

Phần mềm check mã vạch son Barcode Scanner Pro

Phần mềm Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt được thiết kế cho người sử dụng Việt Nam với nhiều tính năng phù hợp với người Việt Nam nên phần mềm đọc được nhiều loại mã vạch mà phần mềm nước ngoài không đọc được.Phần mềm hỗ trợ nhiều dạng hình ảnh và mã vạch nên rất hữu ích và dễ dàng sử dụng.

check mã vạch son

Phần mềm check mã vạch son Barcode Việt

Phần mềm ShopSavvy Barcode & QR Scanner

Phần mềm ShopSavvy Barcode & QR Scanner hỗ trợ đọc mã vạch mà còn đọc được các loại mã QR trên nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Hơn nữa phần mềm còn có một tính năng liên kết đến các chương trình giảm giá khác dựa vào lịch sử kiểm tra hình ảnh mã vạch và số mã vạch đã nhập, đồng thời phần mềm còn tạo danh sách mua sắm online và offline thuận tiện cho khách hàng.

check mã vạch son

Phần mềm check mã vạch son ShopSavvy Barcode & QR Scanner

Phần mềm Bakodo

Phần mềm Bakodo không chỉ giúp người sử dụng có được những thông tin cần thiết về sản phẩm qua quét nhiều loại mã vạch phổ biến mà còn có chức năng chia sẻ do được kết nối với các mạng xã hội phổ biến.

check mã vạch son

Phần mềm check mã vạch son Bakodo

3. Những lưu ý khi mua mỹ phẩm son

Các cách check mã vạch son là điều rất cần thiết khi bạn quyết định đầu tư cho mình một thỏi son mới nhưng nàng cũng nên lưu ý một số điểm sau để lựa chọn cho mình thỏi son chất lượng

 • Lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín để mua hàng như mua hàng tại showroom, tại trang web chính thức của thương hiệu. Trong trường hợp mua son tại shop xách tay thì cần lựa chọn địa chỉ uy tín, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng
 • Trước khi lựa chọn phương thức mua hàng online, bạn có thể lên trang chính thức của hãng cung cấp để check thông tin của sản phẩm từ đó sẽ nắm được rõ các thông số, đặc điểm, thành phần,….
 • Mua hàng mới, bao bì chắc chắn, có tem đảm bảo, thông tin sản phẩm rõ ràng để có chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.
 • Tham khảo trước chia sẻ về sản phẩm của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó trên các trang thông tin uy tín để hiểu rõ hơn về sản phẩm mình định mua

Hi vọng qua bài viết “Xem ngay kiểu tiếc các cách check mã vạch son chuẩn xác” các nàng đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một thỏi son ưng ý. Chúc các cô gái của Decito luôn luôn xinh đẹp rạng ngời!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× Trang chủ Tin tức Chuyện của nàng Tuyển dụng
Đăng kí nhận tin
Mua hàng/ Hỗ trợ : 1800.6875

Vui Lòng Để Lại Tin Nhắn

3