Giỏ hàng
Mỹ phẩm Decito - Bước tiến lớn trong ngành mỹ phẩm

Mỹ phẩm Decito - Bước tiến lớn trong ngành mỹ phẩm

15/08/2018 bình luận

Với tâm huyết và niềm đam mê với cái đẹp, sau một khoảng thời gian dài tích lũy kinh nghiệm, cùng chuyên môn cao và lợi thế kiến thức quản trị kinh doanh từng học ở nước ngoài, chị Lại Dung đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Decito.


Ngày họp báo ra mắt sản phẩm, Decito đã gây được tiếng vang với truyền thông và giới mỹ phẩm Việt, thu hút không ít người nổi tiếng và doanh nhân thành đạt tới tham dự.


Decito đang dần trở thành thương hiệu mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin dùng, là người bạn đồng hành chăm sóc sắc đẹp và nuôi dưỡng nét trẻ trung tươi tắn cho làn da phái nữ


Với sứ mệnh "Thức tỉnh vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Á Đông". Decito hướng tới sau 5 năm sẽ là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, phủ sóng showroom khắp 63 tỉnh thành và có nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn Asean, là thương hiệu tin cậy cho phụ nữ Việt, cùng với đó sẽ xuất khẩu mỹ phẩm sang nước ngoài.


Giá trị cốt lõi của Decito chính là: An toàn - Chất lượng - Tâm huyết - Trung thực.
Với khách hàng, Decito luôn tận tụy và nhiệt tình đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm cho người tiêu dùng.


Phương châm làm việc của Decito là: Chủ động - Quyết liệt - Sáng tạo. Decito luôn mong muốn mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.


Với ý chí và nguồn lực con người, Decito quyết tâm chinh phục biển lớn!

Bình luận

DECITO | Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam |

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI