Giỏ hàng
Ngoisao.net

Ngoisao.net "Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt Nam Decito"

23/08/2018 bình luận

Với chiết xuất tự nhiên, lành tính, mỹ phẩm Decito giúp chị em nuôi dưỡng và duy trì làn da khỏe đẹp mỗi ngày.

Sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc hoặc làm đẹp là nhu cầu của hầu hết chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với bản thân. Với nhiều chị em, thành phần chiết xuất của sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên được quan tâm. Theo đó, chị em thường ưu tiên các dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ tự nhiên, lành tính với da. 

Sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc hoặc làm đẹp là nhu cầu của hầu hết chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với bản thân. Với nhiều chị em, thành phần chiết xuất của sản phẩm luôn là yếu tố đầu tiên được quan tâm. Theo đó, chị em thường ưu tiên các dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ tự nhiên, lành tính với da. 

Nhằm giúp chị em tự tin hơn khi lựa chọn mỹ phẩm, Decito mạnh dạn ra dòng mỹ phẩm nội địa. Dù sức cạnh tranh của thị trường gay gắt, nhất là với các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhưng CEO Lại Kim Dung cho rằng, mỗi sản phẩm của Decito đều hướng đến vẻ đẹp và sức khỏe người dùng đồng thời phù hợp với thu nhập trung bình của đông đảo chị em.

Nhằm giúp chị em tự tin hơn khi lựa chọn mỹ phẩm, Decito ra dòng mỹ phẩm nội địa. Dù sức cạnh tranh của thị trường gay gắt, nhất là với các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhưng CEO Lại Kim Dung cho rằng, mỗi sản phẩm của Decito đều hướng đến vẻ đẹp và sức khỏe người dùng đồng thời phù hợp với thu nhập trung bình của đông đảo chị em.

Tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu ngày 20/7, đại diện Decito cho biết, các sản phẩm của Decito có chiết xuất tự nhiên, không gây dị ứng cho người dùng. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thể hiện thông qua 3 phương diện đó là: chứng nhận nghiêm ngặt của cơ quan chức năng, người nghiên cứu uy tín và quy trình duyệt sản phẩm chặt chẽ, khách quan, CEO thương hiệu nhấn mạnh.

Tại buổi họp báo ra mắt thương hiệu ngày 20/7, đại diện Decito cho biết, các sản phẩm của Decito có chiết xuất tự nhiên, không gây dị ứng cho người dùng. "Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thể hiện thông qua 3 phương diện đó là: chứng nhận nghiêm ngặt của cơ quan chức năng, người nghiên cứu uy tín và quy trình duyệt sản phẩm chặt chẽ, khách quan", CEO thương hiệu nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng được đầu tư kỹ càng từ thành phần nhập khẩu đến bao bì, nhãn mác nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm cao cấp không kém gì các thương hiệu nổi tiếng. Decito hướng tới việc xóa bỏ định kiến về mỹ phẩm nội địa, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về mỹ phẩm Việt.

Theo CEO Lại Dung: "Bán hàng có tâm ắt có tiếng, sản phẩm chất lượng thì khách hàng sẽ tin tưởng và tìm đến". Decito hướng tới những trải nghiệm làm đẹp mới mẻ cho khách hàng và mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về mỹ phẩm Việt.

Trọn bộ mỹ phẩm Decito gồm kem trắng da mặt Perfect White X2, kem trị nám Nutri Skin, kem trắng da toàn thân Whitening Body X2, sữa tắm Body Wash X2. 

Trọn bộ mỹ phẩm Decito gồm kem trắng da mặt Perfect White X2, kem trị nám Nutri Skin, kem trắng da toàn thân Whitening Body X2, sữa tắm Body Wash X2. Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Decito thu hút nhiều khách mời, đối tác... trong đó có Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh.

Sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Decito thu hút nhiều khách mời, đối tác... trong đó có Á hậu Việt Nam 2012 Tú Anh.


Nguồn: ngoisao

Bình luận

DECITO | Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam |

ĐĂNG KÝ BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI