Mỗi ngày 1 màu son: Son Black Rouge A16 là màu gì?

Mỗi ngày 1 màu son: Son Black Rouge A16 là màu gì?

Sẽ là một màu son có đặc điểm khác hoàn toàn so với các màu còn lại. Nào hãy cùng chúng tôi review mỹ phẩm tìm hiểu Son Black Rouge A16 là màu gì? ” Em nó ” có điểm khác biệt gì!?

Son Black Rouge A16 là màu gì? Có điểm gì khác biệt?

Son Black Rouge A16 – Dried Cherry

Son Black Rouge A16 là màu gì? – Là màu son tím duy nhất trong bảng màu tạo cho A16 một sự khác biệt. Màu son ngả tím như một trái cherry khô (Dried Cherry)

  • Son Black Rouge A16 – Dried Cherry

Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 màu tím và hồng tạo nên cho son một màu tím cherry tuyệt đẹp và thời thượng.

Giống như các mẫu son của Black Rouge chất son của ” trái cherri khô ” khá tốt, mềm, mượt cho cảm giác của bạn tô son rất dễ chịu

Thiết kế thì không có gì khác biệt so với các cây son cùng loại.

  • Lứa tuổi phù hợp

 

Lứa tuổi phù hợp

Sự quý phái và thời thượng có vẻ không phù hợp lắm với các bạn trẻ, đầy năng lượng nhỉ. Đúng vậy màu son A16 phù hợp hơn với những ” nàng thơ “yêu thích sự quý phái và quyến rũ hoặc những người đi làm việc hơn. Màu son sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông hơn những gì bạn tưởng đấy tin tôi đi :))))

  • Làn da tương thích

 

Da trắng phù hợp với son

Son Black Rouge A16 – Dried Cherry phù hợp với những làm da trắng sáng, nếu bạn sở hữu làn da tối màu hơn chút xíu thì nên xem bài viết Son cho da ngăm của chúng tôi nhé chứ màu A16 không hợp với da ngăm lắm đâu.

Son Black Rouge A16 đang giảm giá ở đâu?

Mỹ phẩm Decito

Ngày nay trên thị trường loại son kém chất lượng khi sự dụng sẽ màu son sẽ xấu thậm chí còn gây hại cho sức khỏe của bạn. Nhưng giờ đây đã có Mỹ phẩm Decito chuyên cung cấp sản phẩm son chính hãng Hàn Quốc có rất rất nhiều màu son cho bạn lựa chọn có cả màu màu A13 đấy :))

Còn nếu bạn muốn đọc hết serri ” Mỗi ngày 1 màu son ” của chúng tôi hoặc biết thêm nhiều thông tin làm đẹp thì hãy ghé thăm review mỹ phẩm của chúng tôi nhé.